Bí quyết may đồng phục


    Một chiếc áo đồng phục công ty tốt điều quan trọng nhất là phải tạo được sự thỏa mái cho nhân viên khi mặc nó và quảng bá được thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng và nâng cao được hiệu quả trong sản xuất. Vậy nên việc lựa chọn may đồng phục công ty là vô cùng quan trọng. Nó quyết định sự thành công rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và nâng cao được hiệu quả trong sản xuất.

Bí quyết may đồng phục

    Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đồng phục tốt nhất cho mình, hôm nay mình sẽ có một vài góp ý nhỏ nhằm giúp bạn lựa chọn được đồng phục tốt nhất cho mình.

  1.  Xác định mục đích và đối tượng sử dụng sản phẩm đồng phục:

    Đầu tiên bạn cần xác định mục đích và đối tượng sử dụng của sản phẩm đồng phục của bạn là gì? Mục đích và đối tượng sử dụng sản phẩm đồng phục chính là căn cứ chính quyết định loại áo, chất liệu và giá cả hợp lý bạn nên làm

          Ví dụ cụ thể như:

  • May đồng phục công nhân
  • May đồng phục văn phòng
  • May đồng phục bảo hộ lao động
  • May đồng phục học sinh, sinh viên
  • May đồng phục sự kiện
  • May đồng phục bệnh viện
  • may đồng phục nhà hàng

    Từ đó bạn có thể lựa được cho mình một loại đồng phục phù hợp, giá cả hợp lý nhất

    2.  Lựa chọn vải theo môi trường làm việc:

    -    Môi trường làm việc nóng, độ ẩm thấp nên chọn những loại vải mềm, mỏng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như: vải cotton, vải kate, vải mè….sẽ làm cho người sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn khi đó sẽ tăng được năng suất lao động.

    -    Môi trường làm việc lạnh, có độ ẩm cao: thì nên chọn những loại vải như: thun cá sấu, vải kate….vì chúng có khả năng dữ ấm tốt và hút ẩm khá tốt.

    -    Môi trường làm việc nguy hiểm, trong các ngành công nghiệp nặng, xây dựng…thì việc lựa chọn vải kaki là sự lựa chọn tối ưu nhất, nó không chỉ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, mà nó còn là bảo hộ lao động rất tốt, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng trong quá trình làm việc

Bí quyết may đồng phục

    3. Bí quyết chọn màu sắc cho đồng phục:

    Đối với việc may đồng phục thì việc lựa chon màu sắc cũng không kém phần quan trọng vì màu sắc quyết định nên đồng phục của mình có phù hợp, có đẹp và có điểm nhấn hay không

    Cho nên màu sắc đồng phục phải có sự thống nhất để cho cả nam và nữ có thể mặc phù hợp

    Hơn nữa để tạo điểm nhấn cho công ty thì màu của đồng phục nên lựa chọn màu của logo làm chuẩn hoặc tối thiểu là đồng phục phải có tông màu hài hòa với màu sắc trên logo công ty.

    Trên đây là một số gợi ý nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được cho công ty của mình một mẫu đồng phục đẹp nhất.

    Tuy nhiên nếu vẫn chưa biết cách lựa chọn đồng phục đẹp cho công ty mình thì bạn nên nhờ sự tư vấn từ các công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất và có thể tạo ra những thiết kế đồng phục hoàn hảo nhất chỉ dành riêng cho công ty bạn.

    Đồng Phục Dũng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, may đồng phục công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất về đồng phục của quý khách, không  những chỉ hợp thời trang, đảm bảo các giá trị thương hiệu, mà còn chi phí hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.